Kết nối mọi đường bay đẹp

giới thiệu Một lớp học nấu ăn Ý

Tôi đã rất thích triệt để bài học lịch sử Sicilia cá nhân của tôi được cung cấp bởi Alessandro Adorno, người sáng lập và là Giám đốc của Trường Ngôn ngữ Babilonia. Ngoài ra, ông đề nghị tôi tham gia một trong những lớp học nấu ăn bởi Babilonia tổ chức cung cấp cho sinh viên tiếng Ý là một cơ hội để tạo ra món ngon Sicilia đầu tay. Chỉ cần một phút và một nửa từ trường ngôn ngữ là ngôi nhà của Aurelio và Angela Ferrari, một cặp vợ chồng thường xuyên tổ chức sinh viên ngôn ngữ như một phần của chương trình homestay của Babilonia.

 Hiện nay hai vợ chồng có ba sinh viên ngôn ngữ ở với họ, và họ cung cấp cho họ chỗ ở thoải mái cũng như ba bữa ăn nấu ở nhà một ngày. Aurelio, nay đã nghỉ hưu, đã trải qua một cuộc sống thời gian trong ngành khách sạn. Ông đã sống và làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác nhau ở Rome, Pháp và Anh và đã tổ chức một loạt các vị trí trong kinh doanh du lịch, bao gồm cả công việc trong các khách sạn và nhà bếp nhà hàng và đã đạt được nhiều kinh nghiệm hoạt động và quản lý.

 Sau khi tất cả những năm ở nước ngoài trong sự nghiệp quốc tế của mình, ông trở về sống ở Taormina, trong ngôi nhà nơi ông sinh ra. Ông nói rằng ông rất thích sống ở đây, tuyệt đẹp của nó, và nó rất an toàn vì hầu như không có tội phạm. Ông giải thích rằng anh ấy yêu nấu ăn Sicilia và rằng ông thực sự thích chia sẻ kiến ​​thức của mình. Bài học được dạy ba lần một tuần và họ tập trung vào Sicilia nhà nấu ăn, sử dụng tất cả nguyên liệu trồng tại địa phương tươi hòn đảo màu mỡ này đã cung cấp. Hôm nay Aurelio và hai điện tích ẩm thực của mình, Marjolein từ Hà Lan và Takashi từ Nhật Bản, đã đi vào sản xuất một loại rộng các đặc sản Sicilia: - Pasta Eoliana alla - Pesce tất cả Messinese - Pomodori Gratini trên Crostini - Caponata Siciliana loại thang cao Arabo - Aciughe ướp - Formaggio Fritto - Insalata di menta con Olivi - Mele al Agrodolce Như bạn có thể tưởng tượng một bữa ăn Sicilia thích hợp luôn luôn bao gồm nhiều khóa học, và sau khi tất cả việc chuẩn bị các sinh viên, các đầu bếp bậc thầy và gia đình có thể thưởng thức các bữa ăn với nhau.

 Aurelio, một nhân vật thật, nói thêm rằng sinh viên thường hát, hoặc chơi guitar hay piano mà nằm trên tầng chính bốn tầng nhà của mình. Ông cũng nói thêm rằng ông luôn luôn đảm bảo yêu cầu sinh viên của mình xem họ có bất kỳ sở thích thực phẩm hoặc dị ứng hoặc cho dù họ là người ăn chay. Đêm nay sẽ là một bữa tiệc thực sự cho vòm miệng với hai món chính: Pesce Messinese alla, một đặc sản cá địa phương, và Pasta alla Eoliana mì ống quần đảo do gió phong cách. Các món ăn đòi hỏi phải có nước cơ bản được làm từ cà chua và cà tím, hương vị với mặt hàng chủ lực của địa phương như hành, tỏi, ô liu, nụ bạch hoa, bạc hà, húng quế và rau oregano.

 Aurelio đề cập đến các loại thảo mộc như các profumi di Sicilia nước hoa hoặc hương thơm của Sicily. Cá, cắt thành những miếng hình chữ nhật, được nấu chín chỉ 10 phút trên bếp trong nước để đảm bảo tốt đẹp và hồ sơ dự thầu. Để vòng ra hương vị một chút rượu vang đỏ được thêm vào nước sốt ở cuối. Mì ống Eoliana alla bắt đầu với các cơ sở và Aurelio cùng giải thích rằng mì ống được thêm vào được gọi là spacciatella, một loại mì ống mà không thường có sẵn trong siêu thị.

 Bất kỳ loại mì ống rỗng theo chiều dọc sẽ có thể thay thế cho nhiều loại mì này. Một số món ăn phụ thơm là để đi cùng với bữa ăn của chúng tôi: Pomodori Gratinati (cà chua gratinated), theo Aurelio, là một cách tuyệt vời để sử dụng lên bánh mì cũ. Bạn chỉ cần cắt một breadstick thành các lớp, tạo ra một hỗn hợp gọi là cửa sổ saporito vụn bánh mì hương vị rau mùi tây, tỏi, muối, tất cả hỗn hợp hoàn toàn trong một máy xay sinh tố, và thìa hỗn hợp trên đầu trang của cà chua và thêm pecorino và parmesan, kêu gọi tắt với một số cá cơm , và nướng miếng bánh mì nhỏ vào lò nướng cho mười hay mười phút để đi đến một món ăn ngon. Sicilys di sản đa văn hóa thể hiện bản thân trong các món ăn sau: các Caponata Siciliana Stile Arabo một di tích ẩm thực chua ngọt của thời kỳ Ả Rập trong lịch sử Sicilia. Các thành phần cho món ăn này bao gồm nho khô, hạt thông, đường, giấm thơm, hành tây và cà tím cắt miếng nhỏ, tất cả đều đến với nhau để tạo thành một sự thích thú rau ngon thơm mà làm cho một bổ sung hơi ngọt flavourful cho bất kỳ bữa ăn.

 Aurelio và hai sinh viên nấu ăn nhiệt tình của ông tiếp tục với các món ăn tiếp theo: Acciughe ướp là những lát cá cơm được ướp ít nhất hai giờ trong giấm, chanh và muối với một sự bổ sung của ớt, rau mùi tây và dầu. Đối với những người yêu thích pho mát trong Aurelio chúng tôi chuẩn bị formaggio fritto: ricotta lát, tẩm bột trong trứng và bột mì bị đánh đập và sau đó chiên trên các đầu bếp. Với quả trứng còn sót lại ông đã tạo ra một omlette thêm rằng không có gì bao giờ đi để lãng phí trong một nhà bếp Sicilia. Một món salad bạc hà bao gồm lá bạc hà, với một sự bổ sung của cửa sổ saporito (các mẩu bánh mì ngon kết hợp), ô liu, dầu và giấm đã tới trước khi đầu bếp của chúng tôi và hai trợ lý của ông đã tạo ra món tráng miệng: Mele al agrodolce: táo ngọt và chua. Đối với món ăn này lát táo được bao phủ bằng nước cốt chanh và đường và đứng đầu với mận ngọt ngào, một cách ngọt ngào và chua để hạn ra một loại món ăn lành mạnh được chế biến từ nguyên liệu tươi của địa phương.

 Ẩm thực Sicilia là rất lành mạnh, với rất nhiều cá và rau quả và rất ít chất béo động vật. Aurelios bữa ăn tám tất nhiên là một ví dụ hoàn hảo của việc tập trung vào đơn giản nhưng flavourful nguyên liệu địa phương mà đến với nhau để tạo thành một mảng hấp dẫn của hương liệu.

 Sau bữa ăn đã được nấu chín tất cả chúng ta thực hiện rất nhiều các container hai tầng lên đến sân thượng bao phủ trong đó đặc trưng một chiếc bàn dài có thể nắm giữ ít nhất 10 đến 12 người. Aurelio, luôn luôn với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình, ân cần giới thiệu tất cả các món ăn trên máy ảnh, và tất cả chúng ta ngồi xuống để thưởng thức những món ăn nguội nấu ăn này Sicilia. Aurelio và vợ Angela nói chuyện với chúng tôi về gia đình và về cuộc sống ở Sicily, mà cả hai đều thích rất nhiều.

 Toàn bộ buổi tối và các lớp học nấu ăn được tiến hành bằng tiếng Ý, một cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ Ý và sự hiếu khách thân mật của một gia đình thực Ý. Sau khi một bữa ăn tối ngon Marjolein và tôi lại tuyệt vời này gặp mặt và bước ra một đêm trăng ấm áp. Chúng tôi đã dành một vài phút trên sân thượng nhìn ra Địa Trung Hải và cả hai nhận xét những gì một kinh nghiệm đặc biệt trong thời gian này Taormina đã được trước khi chúng ta để lại cho một đêm nghỉ ngơi và một ngày nghiên cứu ngôn ngữ.
Share on Google Plus

About Huỳnh Lâm

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét