Tôi đã rất thích triệt để bài học lịch sử Sicilia cá nhân của tôi được cung cấp
bởi Alessandro Adorno, người sáng lập và là Giám đốc của Trường Ngôn ngữ
Babilonia. Ngoài ra, ông đề nghị tôi tham gia một trong những lớp học nấu ăn bởi
Babilonia tổ chức cung cấp cho sinh viên tiếng Ý là một cơ hội để tạo ra món
ngon Sicilia đầu tay. Chỉ cần một phút và một nửa từ trường ngôn ngữ là ngôi nhà
của Aurelio và Angela Ferrari, một cặp vợ chồng thường xuyên tổ chức sinh viên
ngôn ngữ như một phần của chương trình homestay của Babilonia.
Hiện nay hai vợ
chồng có ba sinh viên ngôn ngữ ở với họ, và họ cung cấp cho họ chỗ ở thoải mái
cũng như ba bữa ăn nấu ở nhà một ngày. Aurelio, nay đã nghỉ hưu, đã trải qua một
cuộc sống thời gian trong ngành khách sạn. Ông đã sống và làm việc tại các khách
sạn và khu nghỉ dưỡng khác nhau ở Rome, Pháp và Anh và đã tổ chức một loạt các
vị trí trong kinh doanh du lịch, bao gồm cả công việc trong các khách sạn và nhà
bếp nhà hàng và đã đạt được nhiều kinh nghiệm hoạt động và quản lý.
Sau khi tất
cả những năm ở nước ngoài trong sự nghiệp quốc tế của mình, ông trở về sống ở
Taormina, trong ngôi nhà nơi ông sinh ra. Ông nói rằng ông rất thích sống ở đây,
tuyệt đẹp của nó, và nó rất an toàn vì hầu như không có tội phạm. Ông giải thích
rằng anh ấy yêu nấu ăn Sicilia và rằng ông thực sự thích chia sẻ kiến thức của
mình. Bài học được dạy ba lần một tuần và họ tập trung vào Sicilia nhà nấu ăn,
sử dụng tất cả nguyên liệu trồng tại địa phương tươi hòn đảo màu mỡ này đã cung
cấp. Hôm nay Aurelio và hai điện tích ẩm thực của mình, Marjolein từ Hà Lan và
Takashi từ Nhật Bản, đã đi vào sản xuất một loại rộng các đặc sản Sicilia: -
Pasta Eoliana alla - Pesce tất cả Messinese - Pomodori Gratini trên Crostini -
Caponata Siciliana loại thang cao Arabo - Aciughe ướp - Formaggio Fritto -
Insalata di menta con Olivi - Mele al Agrodolce Như bạn có thể tưởng tượng một
bữa ăn Sicilia thích hợp luôn luôn bao gồm nhiều khóa học, và sau khi tất cả
việc chuẩn bị các sinh viên, các đầu bếp bậc thầy và gia đình có thể thưởng thức
các bữa ăn với nhau.
Aurelio, một nhân vật thật, nói thêm rằng sinh viên thường
hát, hoặc chơi guitar hay piano mà nằm trên tầng chính bốn tầng nhà của mình.
Ông cũng nói thêm rằng ông luôn luôn đảm bảo yêu cầu sinh viên của mình xem họ
có bất kỳ sở thích thực phẩm hoặc dị ứng hoặc cho dù họ là người ăn chay. Đêm
nay sẽ là một bữa tiệc thực sự cho vòm miệng với hai món chính: Pesce Messinese
alla, một đặc sản cá địa phương, và Pasta alla Eoliana mì ống quần đảo do gió
phong cách. Các món ăn đòi hỏi phải có nước cơ bản được làm từ cà chua và cà
tím, hương vị với mặt hàng chủ lực của địa phương như hành, tỏi, ô liu, nụ bạch
hoa, bạc hà, húng quế và rau oregano.
Aurelio đề cập đến các loại thảo mộc như
các profumi di Sicilia nước hoa hoặc hương thơm của Sicily. Cá, cắt thành những
miếng hình chữ nhật, được nấu chín chỉ 10 phút trên bếp trong nước để đảm bảo
tốt đẹp và hồ sơ dự thầu. Để vòng ra hương vị một chút rượu vang đỏ được thêm
vào nước sốt ở cuối. Mì ống Eoliana alla bắt đầu với các cơ sở và Aurelio cùng
giải thích rằng mì ống được thêm vào được gọi là spacciatella, một loại mì ống
mà không thường có sẵn trong siêu thị.
Bất kỳ loại mì ống rỗng theo chiều dọc sẽ
có thể thay thế cho nhiều loại mì này. Một số món ăn phụ thơm là để đi cùng với
bữa ăn của chúng tôi: Pomodori Gratinati (cà chua gratinated), theo Aurelio, là
một cách tuyệt vời để sử dụng lên bánh mì cũ. Bạn chỉ cần cắt một breadstick
thành các lớp, tạo ra một hỗn hợp gọi là cửa sổ saporito vụn bánh mì hương vị
rau mùi tây, tỏi, muối, tất cả hỗn hợp hoàn toàn trong một máy xay sinh tố, và
thìa hỗn hợp trên đầu trang của cà chua và thêm pecorino và parmesan, kêu gọi
tắt với một số cá cơm , và nướng miếng bánh mì nhỏ vào lò nướng cho mười hay
mười phút để đi đến một món ăn ngon. Sicilys di sản đa văn hóa thể hiện bản thân
trong các món ăn sau: các Caponata Siciliana Stile Arabo một di tích ẩm thực
chua ngọt của thời kỳ Ả Rập trong lịch sử Sicilia. Các thành phần cho món ăn này
bao gồm nho khô, hạt thông, đường, giấm thơm, hành tây và cà tím cắt miếng nhỏ,
tất cả đều đến với nhau để tạo thành một sự thích thú rau ngon thơm mà làm cho
một bổ sung hơi ngọt flavourful cho bất kỳ bữa ăn.
Aurelio và hai sinh viên nấu
ăn nhiệt tình của ông tiếp tục với các món ăn tiếp theo: Acciughe ướp là những
lát cá cơm được ướp ít nhất hai giờ trong giấm, chanh và muối với một sự bổ sung
của ớt, rau mùi tây và dầu. Đối với những người yêu thích pho mát trong Aurelio
chúng tôi chuẩn bị formaggio fritto: ricotta lát, tẩm bột trong trứng và bột mì
bị đánh đập và sau đó chiên trên các đầu bếp. Với quả trứng còn sót lại ông đã
tạo ra một omlette thêm rằng không có gì bao giờ đi để lãng phí trong một nhà
bếp Sicilia. Một món salad bạc hà bao gồm lá bạc hà, với một sự bổ sung của cửa
sổ saporito (các mẩu bánh mì ngon kết hợp), ô liu, dầu và giấm đã tới trước khi
đầu bếp của chúng tôi và hai trợ lý của ông đã tạo ra món tráng miệng: Mele al
agrodolce: táo ngọt và chua. Đối với món ăn này lát táo được bao phủ bằng nước
cốt chanh và đường và đứng đầu với mận ngọt ngào, một cách ngọt ngào và chua để
hạn ra một loại món ăn lành mạnh được chế biến từ nguyên liệu tươi của địa
phương.
Ẩm thực Sicilia là rất lành mạnh, với rất nhiều cá và rau quả và rất ít
chất béo động vật. Aurelios bữa ăn tám tất nhiên là một ví dụ hoàn hảo của việc
tập trung vào đơn giản nhưng flavourful nguyên liệu địa phương mà đến với nhau
để tạo thành một mảng hấp dẫn của hương liệu.
Sau bữa ăn đã được nấu chín tất cả
chúng ta thực hiện rất nhiều các container hai tầng lên đến sân thượng bao phủ
trong đó đặc trưng một chiếc bàn dài có thể nắm giữ ít nhất 10 đến 12 người.
Aurelio, luôn luôn với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình, ân cần giới
thiệu tất cả các món ăn trên máy ảnh, và tất cả chúng ta ngồi xuống để thưởng
thức những món ăn nguội nấu ăn này Sicilia. Aurelio và vợ Angela nói chuyện với
chúng tôi về gia đình và về cuộc sống ở Sicily, mà cả hai đều thích rất nhiều.
Toàn bộ buổi tối và các lớp học nấu ăn được tiến hành bằng tiếng Ý, một cơ hội
tiếp xúc với ngôn ngữ Ý và sự hiếu khách thân mật của một gia đình thực Ý. Sau
khi một bữa ăn tối ngon Marjolein và tôi lại tuyệt vời này gặp mặt và bước ra
một đêm trăng ấm áp. Chúng tôi đã dành một vài phút trên sân thượng nhìn ra Địa
Trung Hải và cả hai nhận xét những gì một kinh nghiệm đặc biệt trong thời gian
này Taormina đã được trước khi chúng ta để lại cho một đêm nghỉ ngơi và một ngày
nghiên cứu ngôn ngữ.
- Blogger Comment
- Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét