Tôi lớn lên ở New England, các nhà chế biến món ăn đơn giản, nơi bắp ngô được
phục vụ như là với một tấm bơ và rắc một chút muối và hạt tiêu. Chúng tôi đun
sôi thịt muối với rau và gọi nó là tốt, một bữa ăn tối luộc. Súp sò của chúng
tôi là màu trắng, đậu nướng của chúng tôi có thịt xông khói và mật đường trong
họ, và không ai trên thế giới đã từng được phát minh một loại thực phẩm đã được
cải thiện bằng cách cho thêm cà ri.
Do thời gian tôi được mười tám, tôi có thể
nấu tôm hùm, trai hơi và nướng một chặt thịt heo để hoàn thiện. Sau đó, tôi
chuyển đến Virginia, chọn một bạn cùng phòng từ Bắc Carolina và phát hiện ra một
thế giới hoàn toàn mới xuống nhà nước tốt đẹp nấu ăn.
Để một cô gái Ý
All-American từ Boston, các trình đơn trong nhà hàng đang ở trong một ngôn ngữ
nước ngoài. Gà chiên bít tết, yến mạch, ngô bánh ngô, dâu đại hoàng bánh
bánh khoai lang? Trong tâm trí của tôi, thịt gà và thịt bò là hai loại thịt khác
nhau, yến mạch là whats trên giấy nhám, ngô là một loại rau và những gì trên thế
giới là khoai lang làm trong một lớp vỏ? Nhưng tôi đã trở thành một tín đồ nhiệt
thành để nấu ăn miền Nam lần đầu tiên bạn cùng phòng của tôi tạo thành một chảo
của, ngon nhất, hoàn hảo nhất tan chảy trong miệng của bạn ngon miền Nam bánh
bột nướng ngọt ngào nhất và đứng đầu họ với xúc xích nước thịt.
Từ ngày đó, tôi
đã Kiện đệ tử, đứng ở khuỷu tay của cô, cô thái hạt lựu hành lá để tạo nên một
mớ hỗn độn của đậu pinto, khuấy sữa vào một chảo mỡ cho nước sốt sữa và cuộn dải
thịt bò mỏng trong bột thịt gà để làm gà bít tết chiên. Xuống nhà nấu ăn miền
Nam là không khác so với New England nấu ăn đơn giản ít nhất là ở mức cơ bản
nhất. Giống như bất kỳ phong cách khác trong khu vực nấu ăn, nó làm cho việc sử
dụng các thành phần phong phú và giá rẻ.
Ở New England chúng tôi gussy lên đậu
khô của chúng tôi với đường nâu và mật đường, và phục vụ họ với dày, ngọt bánh
mì nâu nặng rải rác với nho khô giá vé hoàn hảo cho đêm mùa đông lạnh. Tại Bắc
Carolina, họ đun nhỏ lửa trong nhiều giờ với thịt lợn muối và hành và phục vụ
với hành lá cho tát và một bên bánh quy flaky cắt ra bột với một ly nước trái
cây.
Mặn, cay và bong tróc-tốt tất cả cùng một lúc, một bữa ăn nhà xuống của nó
mà làm cho nước miệng của tôi chỉ để nhớ. Một số món ăn không chỉ dịch, mặc dù.
Không có thay thế New England cho một thịt nướng bánh sandwich thịt lợn thái nhỏ
nấu với các loại gia vị miền Nam trong nhiều giờ và múc hơn bánh trong một cái
bánh sandwich mà thực sự đòi hỏi một ngã ba. Loại thường gặp là cẩu thả joe chỉ
cần không cắt nó.
Nó thiếu tang cay-ngọt ngào và kết cấu của bơ thực tế chậm-om
thịt lợn nướng. Cũng không có bất cứ điều gì mà so sánh với gà chiên bít tết một
món ăn mà không thể diễn tả bằng lời mà không bán nó ngắn. Nếu youve đã có nó,
bạn có biết thế nào là tốt.
Nếu bạn havent, ý tưởng về nạo vét và dải nhúng thịt
bò và chiên nó như gà chỉ cần không làm điều đó công lý. New England nguồn gốc Ý
của tôi hiển thị bất cứ nơi nào tôi đi.
Lasagna sẽ luôn luôn là một bữa ăn ưa
thích, và New England bữa ăn tối luộc vẫn còn làm cho nước miệng của tôi. Nhưng
tôi biết, sâu trong tâm hồn tôi, khi tôi đi đến thiên đường, các thực khách sẽ
được phục vụ bánh quy miền Nam không ổn định với nước thịt và xúc xích gà chiên
bít tết. Một số cám dỗ cả, thiên sứ không thể cưỡng lại.
- Blogger Comment
- Facebook Comment
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét